Về chúng tôi

DU HỌC NHẬT BẢN AN KHOA MANG LẠI GÌ CHO BẠN???


DU HỌC NHẬT BẢN AN KHOA MANG LẠI GÌ CHO BẠN???

Với tôn chỉ "CÙNG BẠN ĐI TỚI TƯƠNG LAI", Chúng tôi luôn đồng hành cùng du học sinh của mình trên suốt chặng đường du học. DU HỌC NHẬT BẢN AN KHOA MANG LẠI GÌ CHO BẠN.?..


1. Một nền tảng vững chắc:

Với đội ngũ nhân viên với đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tâm, nhiệt tình, đã có nhiều năm kinh nghiệp học tập và làm việc tại Nhật Bản, học viên đến với du học Nhật Bản An Khoa sẽ tham gia lớp bồi dưỡng kỹ năng trước du học từ 6 - 10 tháng. Tại đây, các bạn sẽ đượ tư vấn để hiểu đúng nhất về chương trình du học Nhật Bản; sẽ được học các lớp xây dựng kế hoạch du học; được học tiếng Nhật trình độ N4... Trải qua lớp học này, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ nhất kiến thức về mọi mặt để có thể du học thành công.


2. Một niềm tin trọn vẹn: 

- DU HỌC NHẬT BẢN AN KHOA ra đời chính là tâm huyết của người con Bà Rịa Vũng Tàu, hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Trụ sở chính công ty chính là nơi anh được sinh ra và lớn lên. 


- DU HỌC NHẬT BẢN AN KHOA là Công ty du học duy nhất trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu được cấp giấy phép hoạt động và quản lý về tư vấn du học Nhật Bản bởi Sở Kế hoạch đầu tư và Sở Giáo Dục & Đào tạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Có trụ sở chính  tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.


- DU HỌC NHẬT BẢN AN KHOA là một trong số ít những công ty du học Nhật Bản ở Việt Nam có cơ sở ở Nhật Bản để trực tiếp hỗ trợ cho các du học sinh trong suốt quá trình du học. 


3. Một sự hỗ trợ toàn diện: 

- Ở Việt Nam các em sẽ được đào tạo trong môi trường giáo dục hiện đại với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế ở Nhật. Điều này giúp các em chuẩn bị tốt nhất những kiến thức cần thiết trước khi du học; 


- Với việc liên kết trực tiếp và chặt chẽ với các trường Nhật Ngữ nổi tiếng của Nhật Bản, các bạn học sinh luôn được tiếp xúc và nhận tư vấn trực tiếp từ các trường trước khi đưa ra quyết định lựa chọn trường học. Điều này sẽ giúp các em hiểu rõ nơi mình đến học và có quyết định lựa chọn phù hợp nhất với bản thân mình khi du học; đảm bảo sau khi các bạn học tiếng nhật xong có thể tiếp tục học lên cao đẳng, đại học bên Nhật bản hoặc chuyển visa sang đi làm tại các công ty Nhật Bản.


- Ở Nhật Bản, với cơ sở ở thành phố Hamamatsu thuộc tỉnh Sizuoka Nhật Bản, các bạn du học sinh sẽ luộn nhận được sự hỗ trợ của công ty trong suốt quá trình du học. Đặc biệt khi có những vấn đề bất thường xẩy ra ở Nhật, hãy liên hệ chúng tôi theo số hotline ở Nhật để nhận được sự hỗ trợ kịp thời tốt nhất +81 80-3679-7461


- Với việc xây dựng kết nối Du học sinh An Khoa ở Nhật, các bạn du học sinh ngoài việc nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ công ty còn nhận được tình cảm và sự hỗ trợ trong đời sống của các anh chị đi trước.


- Không chỉ kết nối học sinh, chúng tôi còn xây dựng và kết nối hội phụ huynh của Du học sinh An Khoa, thông qua hội phụ huynh chúng tôi tạo nên sự kết nối chắt chẽ giữa du học sinh - gia đình - trường Nhật.


Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. 


Tag: